ABOUT US

It's all MASTERPOR made

ถ้าผมจะอธิบายง่าย ๆ ว่าเราคือทีมช่างภาพมืออาชีพที่มีความสมัครเล่นมาก ๆ เรามีไอเดีย เรามีฝีมือ เรามีความขี้เล่น เรามีเสียงหัวเราะ เรามีเทคนิคเฉพาะที่วัดช่องว่างทางความรู้สึกในแต่ละโพสได้  

เรานำความเป็นตัวตนของลูกค้ามาเพิ่มความน่ารักให้เป็นสีสันที่จับต้องได้ และพยายามบรรจุความรู้สึกลงในภาพเพื่อให้ความสดใส และ งดงามยังคงดูใหม่เสมอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน 


ดังนั้นศิลปะของเราเป็นการถ่ายทอดความรู้สึก การหยุดห้วงเวลา และการหาพื้นที่ความรักของคนสองคนให้อย่างเหมาะสม 

 

There are few words we can introduce of who we really are in Photography. We are professional team in which amateur-liked, we have set of skill, ideas, sense of humor, and unbelievable creative in creating stories.

We mixed clients character and add a little bit of cuteness and story. The secret angle that can freeze moment like a magic. And our spell is we make it live and fresh for the next century.

ผมเลือกทางเดินของการถ่ายภาพเพราะเสน่ห์ของสีแห่งความรัก ซึ่งเป็นเฉดสีสวยงามในจินตนาการที่ไม่มีขอบเขต มันเป็นสีกลางๆ ที่ผสมกับสีไหนก็ได้ในโลกนี้ ผมอิ่มเอมกับรังสีของความรักที่ท่วมท้นของแต่ละคนเวลามองกันและกัน ผมเห็นรอยยิ้มที่ไม่ได้มาจากริมฝีปาก ผมเห็นความห่วงใยแย้มออกมาจากทั้งคู่ 

ผมศรัทธากับเรื่องราวมหัศจรรย์ที่ทำให้คนสองคนเดินทางมาพบกันและตกลงใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน เพราะผมเชื่อว่าความรักมีขาและชอบพาให้คนสองคนมาพบกันได้ในที่สุด ผมจึงบันทึกสิ่งที่เกี่ยวโยงคนสองคนไว้ด้วยกัน เพียงเพราะอยากให้ทั้งคู่รับรู้ว่ายังมีคนบางคนที่ใส่ใจและรับรู้ได้ถึงความรักของเขา และอยากให้คนอื่นได้รับรู้เช่นกัน 

ผมเพียงแค่ให้คนสองคนเป็นตัวของตัวเอง ช่วยเหลือเพียงโพสท์ท่าเล็กน้อย ให้ความรักที่มีอยู่นั้นไหลออกมาผสมกับแสงสี รอบข้าง ให้มีความเป็นคุณและความเป็นผม อยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมรวมกัน และเมื่อภาพถ่ายที่ล้นเอ่อด้วยความรักถ่ายทอดออกมา ผมเชื่อว่าเวลาก็ไม่อาจเปลี่ยนแปลงความยิ่งใหญ่ของมันไม่ว่าจะผ่านไปนานสักแค่ไหนก็ตาม 

The path of my beloved career as a photographer is the chance I could see, as well as foresee the most beautiful things in the universe. Especially the color of the love has indefinite tone of color that can be mixed up with any other colors in the world. I saw the smile buds beyond the lip, the caring that show from the eyes and every little things that they do.

I have faith in each couple story, there is always something that make souls mate cohere and rejoice.  It is my duty and obligation to pause the moment and record just the way its beauty, and time will not be able to destroy this. Something about my photo that will not fade in time.  

 

สตูดิโอขนาดหน้ากว้าง 5.5 เมตร บนถนนแจ้งวัฒนะ 

ตรงข้ามเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ  มีชุดแต่งงานสำหรับถ่ายพรีเว้ดดิ้ง และ ถ่ายพรอทเทท 

ช่างภาพงานแต่งงาน ช่างภาพพรีเวดดิ้ง กับ Masterpor แพคเกจพร้อม Photobook Wedding Premium ภ่ายภาพและ Print ภาพด้วยระบบจัดการสีและการพิมพ์เกรด Art Gallery ชั้นนำ ฝากผลงานไว้กับลูกค้าไทยและต่างชาติหลายปีเชียวชาญงานพิธี western wedding ceremony และ thai culture wedding. www.masterpor.com Best Photographer in Asia.

Contact Info

MASTERPOR PHOTOGRAPHY
email : masterporphotography@gmail.com
fanpage : www.facebook.com/masterporr
instagram : masterporphotography

Click here for map

เลือกช่างภาพงานแต่งงาน เราพร้อมด้วยอุปกรณ์และทีมช่างภาพมากประสบการณ์ ภาพพรีเวดดิ้ง ภาพฉลองสมรส เรารับลูกค้าไทยและต่างประเทศ จะงาน ริมทะเลหัวหิน พัทยา ชลบุรี ระยอง เราพร้อมให้บริการด้วยราคาที่คุ้มค่า. Masterpor Photographer. Service in Thailand Singapor Hong Kong. You just Wedding, Masterpor have service. Vitsit Now
ช่างภาพงานแต่งงาน !!พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!! | Hua Hin Beach | Masterpor
Beach Wedding Photographer, Hua Hin, Pattaya, Singapore, Studio Pre Wedding, Reception on the beach, ช่างภาพงานแต่งงาน, โปรโมชั่นพิเศษ,

  • Grey Facebook Icon
  • Grey Instagram Icon
© Copyright

ช่างภาพงานแต่งงาน ช่างภาพพรีเวดดิ้ง กับ Masterpor แพคเกจพร้อม Photobook Wedding Premium ภ่ายภาพและ Print ภาพด้วยระบบจัดการสีและการพิมพ์เกรด Art Gallery ชั้นนำ ฝากผลงานไว้กับลูกค้าไทยและต่างชาติหลายปีเชียวชาญงานพิธี western wedding ceremony และ thai culture wedding. www.masterpor.com Best Photographer in Asia.